Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Horoscope » 12 cung hoàng đạo » Song Ngư

Tử Hạ

on 30/4/2014, 19:24

#1
  • avatar

Tử HạThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 04/07/2013
Bài viết : 3707
Điểm plus : 13098
Được thích : 57
Biệt đội Song Ngư

♥ Đôi khi bạn nghĩ về quá khứ cùng với những tình huống cũ, bạn tự đặt mình vào đó và tự hỏi lúc đó mình có thể làm khác đi được không hay là 1 tình huống nào đó tương tự bạn sẽ làm thế nào?

♥ Bạn có xu hướng làm quá chuyện và thường ở trong tình trạng tồi tề rất là lâu. Ví dụ như khi bạn gây ra 1 chuyện nào đó, và ai đó ghét bạn. Bạn thường cuốn quýt lên hơn là im lặng và chờ đợi. Bạn thích làm rõ chuyện ra và đôi khi mọi thứ tồi tệ hơn.

♥ Khi đi chơi với người khác, bạn luôn là người gây cười.

♥ Bạn kể chuyện cười với bộ mặt nghiêm trọng, nhưng khai báo sự thật với bộ mặt gian manh, đôi lúc là hài hước muốn cười òa ra vì không khí nghiêm túc đó.

♥ Lúc bạn đi ngủ, bạn đang nghĩ chuyện gì, thì sau khi thức dậy, bạn sẽ vẫn nghĩ đến chuyện đó

♥ Bạn thường có linh cảm người này tốt, người kia xấu khi quen với 1 ai đó, và đó là lý do quyết định ai là bạn của bạn.

♥ Cái cách mà bạn cắt đứt liên lạc với những kẻ bạn cho nghiệp chướng của đời bạn thường bị người khác hiểu nhầm là bạn sợ, bạn yếu đuối hay chạy trốn. Nhưng sự thật là bạn chỉ không muốn tự vấy bẩn mình khi phải quen với những hạng người đó.

♥ Khi người thân của bạn bị khiển trách, hay lên án cho dù người đó đúng hay sai, bạn vẫn là người có thể ra mặt bảo vệ, làm chứng gian để bảo vệ người đó. Rồi sau đó lôi người ta ra kể cái sai của người ta...

♥ Cái bạn giỏi nhất là quan tâm và chăm sóc người khác. Vì thế đừng ngần ngại chờ đợi. Cái sự chăm bẳm của bạn có thể hạ gục bất kỳ ai vào lòng bạn.

♥ Tôi kể cho bạn nghe về Biệt đội Song Ngư nhé. Họ là những kẻ có đôi môi là súng, nụ cười là cò, những nụ hôn là những viên đạn cháy bỏng. Và họ có biệt hiệu là Lady-killer.

Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết