Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Horoscope » 12 cung hoàng đạo » Song Ngư

Tử Hạ

on 1/5/2014, 10:09

#1
  • avatar

Tử HạThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 04/07/2013
Bài viết : 3707
Điểm plus : 13098
Được thích : 57
Song Ngư - "Chợt"

♥ Chợt "yêu"

Nguyên nhân chính của các mối tình say đăm và lãng mạn của 1 Song Ngư. Không như các cung khác thường hay tìm hiểu người ta, phải có 1 thời gian bên người ta mới đi từ "Thích" -> "Bạn bè" -> "Bạn bè đặc biệt" -> "Tình củm nặng" -> "Yêu". Thì Song Ngư chỉ biết yêu là yêu thôi, không cần biết đó là ai, là người như thế nào. Cứ đâm đầu vào đã, sống chết mặc kệ.
"Khi yêu là yêu trong niềm tin chứa chan
Chẳng hề lo nghĩ nếu có khi chia li."
Song Ngư là vậy, rất dễ yêu nếu họ gặp 1 người bên ngoài như ý và khả năng giao tiếp cực ổn, nhưng Song Ngư lại dễ dàng đưa ra quyết định chia tay với người họ yêu nếu có ai đó thật sự "đặc biệt" (như bama, bff..v..v..) khuyên họ không nên tiếp tục vì lý do này lý do kia.

♥ Chợt "buồn".

Là lúc Song Ngư như 1 đứa trẻ cần được người ta chú ý và quan tâm. Con cá "hâm" này không đơn giản như bề ngoài mà mọi người thấy.
"Cái gì? Nó buồn á? Trong nó cười tíu tít thế kia mà buồn cái gì?"
"Ừh, thì cười, nhưng cười đâu có nghĩa là vui? Cười chỉ là che dấu nhưng nổi buồn vô tận bên trong 1 con người nhạy cảm khi không có ai bên cạnh thôi mà."
Song Ngư khi buồn thường không tỏ ra thái độ của mình, họ luôn cười trước người khác nhưng lại thở dài sau lưng họ. Vì họ biết không ai hiểu họ rằng Song Ngư thật sự đang cần 1 người bên cạnh hỏi họ "r u okay?" Chắc là lúc họ nói chuyện với người đó tới sáng...

♥ Chợt "Điên"

Song Ngư trầm tính lắm, không phủ định được điều này đâu, nhưng không hẳn 1 Song Ngư sẽ lười biếng trôi theo dòng nước suốt cuộc đời mình mà họ thường có những "bước nhảy vọt" trong cuộc sống. Đó là những khi họ "điên loạn" hay "hưng phấn quá độ". Họ có thể lười như "troi" - nhưng rồi 1 ngày đẹp trời nắng chói chang thì mưa ùn ùn kéo đến vì Song Ngư ra quyết định "hôm nay phải siêng, phải dọn phòng, giặt đồ, ..v...v. Hoặc là khi Song Ngư "phớn" lên, nhảy nhót hét hò, đập phá, chọc người này đến người khác, tí ta tí tởn cười như "điên" mà chẳng 1 Song Ngư nào có thể giải thích vì sao họ làm vậy.

Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết