Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Horoscope » 12 cung hoàng đạo » Kim Ngưu

Tử Hạ

on 6/5/2014, 09:30

#1
  • avatar

Tử HạThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 04/07/2013
Bài viết : 3707
Điểm plus : 13098
Được thích : 57
Kim Ngưu- Ẩn số thứ hai của vòng tròn Hoàng đạo

Kim ngưu dưới sự bão ban của thần Approdite- nữ thần sắc đẹp, mang theo những tài lẻ bẩm sinh tuyệt vời và một khả năng cảm nhận ẩm thực mà ko phải cung Hoàng đạo nào cũng có thể có.... Tài lẻ chỉ là một phần nhỏ, cùng tôi khám phá ẩn số thứ hai này nhé:

Kim ngưu có tính độc lập cao và có xu hướng trưởng thành và phát triển nhanh hơn các cung Hoàng đạo khác một bậc. Kim ngưu nếu nói chung, có thể nói là có khả năng nhìn thấu và tinh tường những suy nghĩ mà thậm chí là thuộc về lứa tuổi lớn nhất, dễ xuất hiện sự từng trải, am hiểu qua lời nói. Có thể khẳng định KN ngay từ khi còn bé đã bắt đầu tiếp nhận thế giới bên ngoài và nhìn xã hội với cặp mắt của sự trưởng thành. KN là cung Hoàng đạo đứng đầu vòng tròn Hoàng đạo trong việc phát triển và trưởng thành.

Kim Ngưu có một ý Chí rất lớn khi quyết tâm tập Trung vào thứ mà KN muốn, KN có phần giống cung Hoàng Đạo thứ 6: Sư Tử, dễ Bá đạo về khoản ham muốn mọi thứ, nhưng trái ngược với Sư Tử về cách thực hiện, KN chỉ muốn di lên bằng hai bàn tay mình gầy dựng, cậu ta sẽ rất hài lòng và vui sướng do thành quả chính mình đạt được. KN đặc biệt ko chấp nhận sự tiếp sức hay giúp đỡ từ phía những người khác vào ước mơ của mình, đơn giản, KN có một lập trường khá mạnh và cao, cậu ấy sẽ ko chấp nhận và hài lòng với thành quả do những người xung quanh và cậu ấy mang lại, mặc dù chín phần Mười là công sức cậu ấy có ý chí hoàn thành, vì KN nghĩ một phần còn lại ko phải do cậu ấy tự lực làm, khiến KN có chiều hướng không vui dù đã đạt được mục đích.

Kim Ngưu đặc biệt có khả năng cảm nhận rất mạnh về suy nghĩ của mọi người xung quanh mặc dù không có giác quan thứ 6 như Nhân Mã..... Một khi đã xác định đối tượng, KN sẽ nhìn từ trong ra ngoài và đánh thẳng vào nội tâm của người kia, khiến KN dễ dàng nhận biết được đối tượng dù chỉ tiếp xúc đúng một lần. Vì khả năng cảm nhận và mức đánh giá cao từng người nên KN ko có nhiều bạn thân, cao nhất là hai, ko như Song Tử, hay Thiên Bình...theo KN thì ko Cần nhiều bạn, chỉ cần "sự thật lòng" và "lòng chân thành" suy nghĩ tiếp nhận KN thì nhất định cậu ấy sẽ rất tốt, rất chân thành, thực tâm suy nghĩ sẽ không để một người nào bị thương, một khi KN suy nghĩ như vậy, tức là những người bạn ấy đã trở nên quan trọng, đặc biệt nhất đối với cậu ấy.

Kim Ngưu có xu hướng sống trong thế giới của chính mình, KN sẽ tự động thiết lập ra một thế giới của riêng KN mà bản thân cậu ta ko hề hay biết, dần dần dễ nhập tâm vào thế giới ấy, như con ốc sên thu mình trong vỏ ốc tránh khỏi những nguy hiểm ngoài xã hội, KN cũng như con ốc sên đó, thu mình vào trong tâm tư của cậu ấy và khoá chặt, chắc chắn KN sẽ rời khỏi thế giới của cậu ấy, nhưng sẽ đợi cho đến khi trái Tim và Lý Trí của cậu ấy thống nhất và đã trở nên thật mạnh mẽ, khiddos, chính KN sẽ tự mình đập vỡ lớp vỏ đó.

Về khoản may mắn và tránh được các cơn nguy khó, phần trăm của KN lên đến 98% , cao đến ko ngờ, có thể nhiều người sẽ ko tin, nhưng điều tôi nói hoàn toàn là sự thật, sự may mắn của KN còn đi kèm với bản lãnh dám đương đầu với khó khăn đó, tỉ lệ KN an toàn và gặp may mắn luôn ở mức cao nhất....

Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết