Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Horoscope » 12 cung hoàng đạo » Thiên Yết

Mai Smile

on 14/6/2014, 08:33

#1
  • avatar

Mai SmileThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 30/06/2013
Bài viết : 5020
Điểm plus : 99999999
Được thích : 560
Thiên Yết - Kim Ngưu sức hút vô hình

Thiên yết và Kim ngưu có thể nói là một cặp đôi định mệnh. Một khi đã bắt đầu mối quan hệ thì họ nhất định sẽ bảo vệ mối quan hệ này bằng bất cứ điều gì. Mối quan hệ cực kì gắn bó, giữa họ có một sức hút vô hình mà không ai lý giải được.
Trong công việc có thể nói họ là một cặp rất ăn ý bởi vì họ điều có óc thông minh, khả năng phân tích cao, tính háo thắng, luôn muốn hoàn hảo trong mỗi công việc. Những điều đó khiến thiên yết - kim ngưu luôn có thành công rực rỡ. ( Vì thế nên thiên yết nhà ta nên để ý nếu như có một kim ngưu mời ta hợp tác làm việc thì cố gắng nhận lời nhé biết đâu thành công >_< ).
Thiên yết - Kim ngưu một khi đã xác định lâu dài, cả hai sẽ cùng nắm tay nhau chậm rãi bước về phía trước, từng bước từng bước đặt nền móng vững chắc cho ngôi nhà của mình. Một chuyện tình đẹp như mơ khi họ thật sự nghiêm túc trong tình cảm.
Mặc dù tình cảm của họ có vẻ tốt nhưng vốn dĩ thiên yết - kim ngưu lại là hai cặp đối định trong hoàng đạo cho nên họ có thể là một cặp hoàn hảo hoặc chỉ là kẻ thù của nhau. Bởi vì tính sở hữu của hai cùng này rất cao. Kim ngưu khá thực tế và quan tâm đến vấn đề vật chất thì thiên yết lại nặng về tinh thần, tình cảm. Suy nghĩ của họ khá khác nhau, họ còn rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình cho nên các cuộc cãi vã của họ rất dễ bị bùng cháy và kết quả là... End♥️
♥️
♥️

Người Có Giá....
Mai Smile

on 14/6/2014, 08:34

#2
  • avatar

Mai SmileThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 30/06/2013
Bài viết : 5020
Điểm plus : 99999999
Được thích : 560
Một số điều về Thiên Yết

♥ Tại sao Thiên Yết lúc nào cũng cô đơn ♥ 

Thiên Yết khi sinh ra hình như bị sao cô đơn chiếu hay sao mà lúc nào cũng thấy một mình, chẳng chơi cũng như quan tâm đến bất kì ai, đó là câu hỏi của rất nhiều người muốn hỏi Thiên Yết. 

Nhưng họ sợ vẻ ngoài lạnh lùng của Thiên Yết nên họ ngại tiếp xúc. Yết đâu muốn như vậy trời sinh ra cho Yết một vẻ lạnh lùng, quyến rũ thì Yết đâu biết làm gì hơn. 

Nhiều khi muốn tìm cho mình một người bạn nhưng vì lòng đa nghi quá lớn luôn sợ bị phản bội nên Yết luôn ẩn mình sau chiếc mặt nạ cảm xúc do chính mình tạo ra.

♥ Thiên Yết đa sầu, đa cảm ♥ 

Thiên Yết dễ buồn vì một hành động vô tình của bạn và cũng rất dễ chấp nhận những sai sót vô tình đó để bạn và Thiên Yết có thể vui vẻ chơi đùa thoải mái. nhưng không phải vì vậy mà bạn có thể lặp lại những sai lầm đó. 

Thiên Yết dễ nổi cáu vì những trò đùa quá lỗ và những việc tạo cho yết cảm thấy ác cảm như vậy thiên yết sẽ chấm dứt ngay mối quan hệ đó cho dù bạn là ng bạn lâu năm, ng bề trên,... nếu bạn không xin lỗi vì những trò đùa quá lỗ hay ác cảm đó thì hãy cẩn thận vì thiên yết sẽ không bỏ qua dễ dàng cho bạn thế đâu. 

Thiên Yết dễ rơi nước mắt về những chuyện xảy ra trong cuộc sống của yết và đó cũng là một cách để yết giải tỏa được tâm trạng và một khi yết đã khóc vì tình yêu thì không thể ngưng lại dễ dàng. nhưng những giọt nước mắt đó thì ít ai thấy được. 

Thiên Yết cũng rất dễ cười. những nụ cười của thiên yết luôn mang lại cho mọi người xung quanh cảm giác thoải mái,vui vẻ.hầu như trên gương mặt yết lúc nào cung rạng ngời vì những nụ cười vì thế khi yết buồn sâu sắc một chuyện gì đó thì rất dễ nhận ra (vì yết không cười nổi nữa mà)

- Thần Nông: Đa nghi hơn Tào Tháo

-Biểu trưng của Thần nông là con Bọ cạp. Bọ cạp mạnh mẽ, quyết đoán, quả cảm nhưng nó cũng là tuýp đa nghi và cực thù dai. Người thuộc cung Thần nông ghét nhất sự phản bội và một khi đã bị một lần lừa dối, nó chẳng tin vào họ lần thứ 2 nữa hoặc có thì cũng phải qua thử thách rất nhiều.

- Cứng đầu, đáng ngờ, giận dai.

- Quá ham muốn hơn người.

- Tính chiếm hữu rất cao.

- Hay đố kị.

- Hay ghen.

- Đa nghi tào tháo.

- Thích trả thù.

- Luôn cho là mình đúng.

- Làm theo cảm tính, biết mà vẫn phạm.

- Nói vậy mà không phải vậy, lòng dạ sâu xa.

- Yêu rất đậm và hận rất sâu.

- Cả đời ngồi suy đoán.


• Thiên Yết, không thánh thiện như Thiên Bình, không trong veo như Song Tử, không mộc mạc như Xử Nữ, cũng không tinh nghịch như Nhân Mã. Mà nhắc tới Thiên Yết, có lẽ người ta sẽ nghĩ tới hình ảnh ác quỷ hơn là thiên thần. Bởi lẻ với bản tính của Bò Cạp, độc, cô độc trong lãnh địa u tối, ánh mắt sắc lạnh, hành tung bí ẩn, dễ làm người khác hiểu lầm nhưng dù có bị hiểu lầm cũng không bao giờ giải thích. Nên dường như trong mắt kẻ khác, hình ảnh của Yết không những không được đẹp cho lắm, mà còn phải thừa nhận là XẤU XA, là ÁC QUỶ ý chứ. 

• Thiên Yết, ừ thì không nhận mình thánh thiện, không mộc mạc, không tinh nghịch trẻ con, nhưng cũng không đến nỗi tàn độc hay ác nhân. 

• Nếu người ta chỉ thấy được ở Yết phần ác thì cũng không sao, bởi đơn giản, Yết đang thành công trong việc tạo vỏ bọc ÁC. Người ta nghĩ Yết ác, tức là người ta đã chạm được tới cái mặt nạ mà Yết phô ra cho người ta nhìn. Ừ thì, họ rơi vào bẫy ~~ ĐỘC ÁC!


• Người ta thích tạo cho mình vỏ bọc đẹp, còn Yết thích tạo cho mình một vỏ bọc xù xì xấu xí, bởi tất cả đều có chủ đích chọn lọc. Không phải ai cũng nhận ra đằng sau cái vẻ xấu xí ấy lại là một thứ gì đó tinh khôi ~~

Hay đúng hơn là, sau cái vẻ ngoài tàn nhẫn của một ÁC QUỶ, lại ẩn chứa thật sâu bên trong một THIÊN SỨ .

*Thiên Yết và những thông tin


Thiên Yết lúc bị bệnh: mong nhanh sớm hết bệnh chút.

Thiên Yết: lười biếng không có phần của họ.

Ước mơ lúc nhỏ của Thiên Yết: làm thám tử.

Thiên Yết thường giấu tiền ở: đằng sau khung ảnh cưới.

Nhiệt độ của tình yêu của Thiên Yết: 1000℃.

Nguyên nhân nếu khi yêu Thiên Yết bị lừa: bị cám dỗ.

Cuộc đời Cung Thiên Yết là tiểu thuyết gì: tiểu thuyết khủng bố.

Cái nhất của cung Thiên Yết: chuyên tâm nhất, tài năng trời phú nhất.

Mùi vị tình đầu của cung Thiên Yết: cay.

Thiên Yết lúc nổi giận biến thành con gì? Sói. Bạn có nghe chuyện về những con sói hoang dã chưa? Không đọ sức chính diện với bạn, trong nháy mắt khi bạn xoay người đi; giống người một người bạn thình linh vỗ vai bạn, bạn sẽ quay đầu lại, rất vô tư. Thế là... xong !! Đó chính là lúc nổi giận của cung Thiên Yết. Bề ngoài sóng yên gió lặng, nhưng phải cẩn thận đằng sau!

Nhìn chung cả đời của cung Thiên Yết: cả đời đều là suy đoán.

Biểu hiện lúc giận của phụ nữ cung Thiên Yết: gương mặt không cảm xúc, lườm bạn, nhìn chòng chọc bạn.

Lời cảnh báo: đừng đấu "sự nguy hiểm" với Thiên Yết.

Cung Thiên Yết sợ nhất điều gì: đó là Phản bội.

Nỗi buồn của Cung Thiên Yết: ẩn trong lòng.

Phản ứng của phụ nữ Thiên Yết khi bị tiếng sét ái tình: anh ấy có bạn gái chưa nhỉ?

Biểu hiện sắp chia tay của Thiên Yết: không còn muốn giám sát thời gian của bạn.

Chỗ “Tà Ác” của Thiên Yết: quỷ kế đa đoan.

Những điểm nhất của cung Thiên Yết: giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhất, không tin vào bản chất con người nhất, có nhân duyên lạ nhất, nói lời trái với lòng nhất, nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, sợ ồn ào nhất, chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng mắc cỡ nhất, kiểm tra triệt để nhất, háo sắc nhất, lúc giận đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất, thích hợp làm 007 nhất.

Thiên Yết sau khi “rượu vào nhiều”: trả lời thật lòng.

Thiên Yết bề ngoài tinh tường, bên trong cũng tinh tường.

Thiên Yết làm người khác vui bằng sự dịu dàng, tế nhị.

Điểm yếu của cung Thiên Yết sau khi kết hôn: Không đạt mục tiêu sẽ không từ bỏ.

Thiên Yết khi có tình yêu đến: trở nên càng quyến rũ hơn.

Cách để Thiên Yết chú ý đến bạn: đối với họ nhiệt tình.

Đi đường bị bắt cóc đem bán: Thiên Yết bị bán rồi còn có thể trở về.

Cảm thấy rất khoái chí khi người yêu của mình ghen: Thiên Yết xếp hạng 1.

Xếp hạng khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình: Thiên Yết xếp hạng 2.

Nữ cung hoàng đạo được tập hợp nhiều sự nuông chiều nhất: Thiên Yết xếp hạng 2.

Xếp hạng hay suy nghĩ nhiều: Thiên Yết xếp hạng 2.

Top 4 mạnh nhất, có nhiều thành tựu nhất: Cung Thiên Yết xếp hạng 2.

Siêu sao có năng lực lừa được người khác nhất: Thiên Yết ★★★★★★★.

Xếp hạng lười: Thiên Yết ☆☆☆☆☆.

Xếp hạng chòm sao tận hưởng nhiều thăng trầm của thế giới nhất (“chua cay ngọt đắng” của cuộc đời): Thiên Yết xếp hạng 4.

Xếp hạng khả năng phát điên của cung Cung Thiên Yết: Hạng 7 (quá che giấu cảm xúc của mình, đến 1 lúc bộc phát ra mới càng đáng sợ).

Xếp hạng cung hoàng đạo si mê điên đảo nhất: Thiên Yết xếp hạng 9.

Xếp hạng dễ bị lừa: Thiên Yết xếp hạng 11 (có trực giác siêu chuẩn).

Chỉ số “hung dữ”: cung Thiên Yết (79/100).

Chỉ số “trong ngoài bất nhất” của Thiên Yết: 92%


Nguồn: Zingblog♥️
♥️
♥️

Người Có Giá....Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết