Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Giải trí

Hoàng Tử

on 18/6/2014, 20:10

#1
  • avatar

Hoàng TửThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 11/04/2014
Bài viết : 652
Điểm plus : 757
Được thích : 19
Tin vịt: Hooligan choảng trọng tài trận Đức - Bồ

Trên sân cỏ World Cup 2014 đã có nhiều bất ngờ xảy ra, và - thưa các bạn, bên ngoài sân cỏ cũng vậy!


Hooligan choảng trọng tài trước trận đấu
Vài phút trước khi trận đấu giữa Đức và Bồ Đào Nha bắt đầu đã xảy ra một trận ẩu đả. Một nhóm Hooligan Bồ Đào Nha đã có ý định hành hung tổ trọng tài. Nhóm cổ động viên quá khích này đã bị cảnh sát ngăn chặn và bắt giữ ngay sau đó. Khi bị thẩm vấn lý do tại sao khi trận đấu còn chưa diễn ra mà đã đánh trọng tài, gã “đầu bò đầu bướu” nhất trong nhóm Hooligan giải thích: "Tại vì ngay sau khi trận đấu kết thúc thì chuyến bay cuối cùng sẽ khởi hành, nếu hành hung sau trận đấu chúng tôi sợ không kịp chuyến bay". Không biết có phải họ đã "dự đoán" được tình huống thẻ đỏ oan nghiệt hay không?

*
* *
Góp ý của phụ nữ với FIFA
Hiệp hội phụ nữ quốc tế kiến nghị với FIFA: Thật là bất công khi có tới mấy chục cầu thủ trên sân mặc quần ngắn cũn, dễu dện trước mặt bao nhiêu người, vậy mà không ai nói gì. Trong khi đó chúng tôi chỉ mặc cái juýp hơi ngắn một tí thì các vị đã lườm nguýt, bình luận, đánh giá thậm chí là cười đểu...

*
* *
Tốc độ của Matthews
Sir Stanley Matthews là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử đoạt “quả bóng vàng Châu Âu”. Người ta kể rằng tốc độ của Matthews không ai sánh bằng. Có lần, Matthews tắt đèn trước khi đi ngủ. Sau khi ông gạt công tắc đèn sang vị trí Off, lao lên giường và đắp chăn, mà đèn vẫn còn sáng. Tuy nhiên người kể cũng không nói rõ sau đó đèn có tắt hay không nên nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng công tắc đèn nhà Matthews bị hỏng!

*
* *
Vỏ quýt dày có móng tay nhọn
Theo tin từ Thông Tấn... Thôn, hãng sản xuất trang phục thể thao hàng đầu thế giới vừa bí mật chế cho thủ môn đội mà họ tài trợ một loại keo đặc biệt, dùng để bôi vào găng, nó không bị khô dưới mọi thời tiết. Khi trái bóng bay đến thì dù xoáy hay tốc độ lớn cỡ nào thì lúc chạm vào lớp keo này đều trở nên ngoan ngoãn nằm gọn trong găng.
Hiện nay cũng có tin đồn rằng, tính “ăn hai mang” khi bí mật cung cấp cho các đối thủ của đội bóng nói trên một loại dung môi có độ nhớt cao, để họ kín đáo xịt vào bóng, nó vừa có tác dụng làm vỏ trái bóng trơn tuột và hòa tan loại keo bôi găng nói trên.

*
* *
Quần áo đấu mùi mắm tôm
Một hãng thời trang thể thao Anh quốc vừa sáng chế ra một loại quần áo thi đấu đặc biệt dành cho các cầu thủ nước này, nó đặc biệt ở chỗ bình thường nó chẳng có mùi gì, nhưng khi vận động thì nó tỏa ra một số loại mùi khủng khiếp. Điều này làm cho cầu thủ đối phương khó có thể hoàn thành việc đeo bám các cầu thủ Anh, đặc biệt là các tiền đạo. Theo tiết lộ mật của giám đốc sản xuất thì hiện nay có 3 loại mùi: “Mắm tôm Việt Nam”, “Bọ xít” và “Hách từ trong nôi” (tức hôi từ trong nách).
Tất nhiên hãng cũng sản xuất riêng cho các tuyển thủ đội tuyển Anh một loại dầu thơm xức mũi để bản thân họ không còn cảm nhận được mùi quần áo.Anh không Cao Thượng đến mức có thể nhường em cho ai ...
... Nhưng ...
... Anh sẽ rộng lượng ...
... Buông tay khi trái tim em không còn muốn anh ở lại !!!Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết