Yukimono Forum » Quảng cáo

_Maru_

on 27/6/2014, 19:09

#1
 • avatar

_Maru_Thành viên chính thức
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 24/06/2014
Bài viết : 59
Điểm plus : 491
Được thích : 3
Game nhảy cực chất Touch ! Feel the beat

Giới thiệu:
Touch là tựa game đầu tiên của Perfect World sử dụng engine Unity3D trong quá trình phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh rất đáng kinh ngạc: nhân vật chuyển động mịn màng, tóc và phục trang đều rất chi tiết, các hiệu ứng va chạm chân thực và các kỹ thuật phức tạp như ánh sáng, đổ bóng đồng bộ,... Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chạy đa nền rất tốt và không có sự khác biệt nhiều về mặt đồ họa đối với những phiên bản khác nhau như trên PC hay điện thoại di động.


Về mặt gameplay thì Touch đưa ra những mô hình hoàn toàn mới với thể loại vũ đạo ca nhạc. Có 3 phương thức chơi chính bao gồm Touch, Bong Bóng và Cặp Đôi. Đồng thời, Touch còn cung cấp một hệ thống tùy chỉnh nhân vật cùng hệ thống thời trang DIY (Do It Yourself), cho phép bạn có thể tự thiết kế ra những bộ quần áo, trang sức có màu sắc, họa tiết riêng biệt, không bao giờ lẫn lộn hay trùng lặp với người chơi khác.''Cách chơi'':Khởi động:


Tạo nhân vật


Người chơi nhập tên nhân vật cùng giới tính và diện mạo mà mình yêu thích.


Lưu ý: Tên nhân vật không được dài quá 8 ký tự và không được đặt trùng tên.
 

Tiếp đó, NPC sẽ hướng dẫn các bước cơ bản và yêu cầu người chơi thực hiện theo. Sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn này, bạn đã có thể bước vào thế giới âm nhạc đầy màu sắc của TOUCH.
 Touch ngay!Sau khi tạo nhân vật, bạn đã thực sự bước vào thế giới của những dancer tài năng TOUCH.


Nhấp vào biểu tượng ngôi sao trên giao diện chính để chọn sàn nhảy. Ở đây, bạn cũng có thể lựa chọn chế độ Fullscreen (chơi toàn màn hình) hoặc chơi ở chế độ cửa sổ (Web).


Bạn có thể tìm phòng nhảy thích hợp cho mình bằng nút “Tìm sàn” hoặc “Vào nhanh”. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 phòng nhảy riêng bằng cách nhấp vào nút “Tạo sàn”.Có nhiều phòng nhảy với màu sắc và phong cách khác nhau để bạn lựa chọn. Nhấp OK.Đây là giao diện phòng nhảy của bạn:Hãy chọn bài hát mà mình yêu thích qua list nhạc phong phú của TOUCH bao gồm các bài Hits đình đám đa thể loại từ US-UK, K-Pop, C-Pop và V-Pop…


TOUCH có chế độ thử thách các vũ công bằng những bài nhạc khó, thể hiện qua biểu tượng “đầu lâu” trước mỗi bài nhạc.


Nhấp chọn kiểu nhảy. TOUCH bao gồm 7 kiểu nhảy chính:
 • Nhảy thường

 • Nhảy Couple

 • Nhảy Showdown

 • Bubble Sport

 • Bubble thường

 • Nhảy Bubble Couple

 • Nhảy Bubble ShowdownNgoài kiểu nhảy, TOUCH bao gồm 6 mức độ khó dành cho tất cả kiểu nhảy, từ 1 sao đến 6 sao. Hãy nhấp “BẮT ĐẦU” để bắt đầu trò chơi.
Hướng dẫn Dancer mới:


Chọn kênh


Vào giao diện chính, chọn SÀN NHẢY, giao diện các sàn nhảy hiện ra bao gồm: Sàn Gà Con, Sàn Chuẩn, Sàn Tự Do và Sàn Liên Server. • Sàn Gà Con: Chỉ có 1 giao diện phòng nhảy, khu vực này hạn chế bài hát và chỉ có thể nhảy được độ khó từ 2 sao trở xuống.
 • Sàn Chuẩn: Sân khấu giới hạn, chỉ có thể nhảy độ khó từ 3 sao trở xuống.
 • Sàn Tự Do: Mở được tất cả giao diện phòng nhảy và sân khấu, không giới hạn độ khó bài hát.
 • Sàn liên Server: Dành cho dancer từ cấp độ 10 trở lên, không giới hạn độ khó bài hát. Người chơi có thể đi liên các server. Tạo phòng

Sau khi đã chọn kênh phù hợp, bạn hãy click vào ô “Tạo sàn” để chọn phòng theo ý mình nhé!

Chỉ cần đặt tên và bấm OK ^^


Ngoài ra bạn cũng có thể vào 1 phòng đã được tạo sẵn bằng ô “Tìm Kiếm” hoặc “Vào phòng nhanh”. • Tên room: Độ dài không quá 8 ký tự. Hãy đặt những cái tên thật “oách” để thu hút bạn bè nhé!
 • Kiểu nhảy: Nhảy thường, Nhảy Couple, Nhảy Showdown, Bubble Sports, Bubble thường, Nhảy Bubble Couple, Nhảy Bubble Showdown.
 • Chọn chế độ tự động sẵn sàng: Vào thiết lập, chọn tab “hệ thống” và “Bật” tự động bắt đầu.
 • Password: Nếu bạn muốn có không gian riêng tư không bị ai làm phiền, hãy đặt pass cho phòng nhảy của mình nhé! Chỉ bạn bè có pass mới có thể vào phòng.
 Phòng chờ


Bạn có thể tham gia vào phòng ngay khi bạn bè của mình đang nhảy mà không phải mất thời gian chờ đợi lâu.


Bên dưới nút “Bắt Đầu” tại bảng điều khiển, bạn chọn chế độ “Xem” nếu đang ở trong phòng đợi chủ phòng bắt đầu nhảy. Hoặc có thể vào trực tiếp phòng đang nhảy để làm “khán giả”.

 Kiểu nhảy


Hãy chọn kiểu nhảy mà bạn yêu thích, Touch đang thịnh hành 7 kiểu nhảy đó. Nhớ xem thêm chi tiết về cách nhảy nha.


Bạn cũng có thể chọn kiểu nhảy đơn hoặc nhóm để cùng so tài nhé!

 Ca khúc


Độ khó của ca khúc được quyết định qua 2 yếu tố: • Tốc độ BPM – Beats per minute: Số nhịp trong mỗi phút quyết định độ nhanh/chậm của bài nhạc, BPM càng cao nhạc càng nhanh và đòi hỏi độ phản xạ tốt của từng ngón tay khi nhảy điệu đặc trưng này của Touch.

 • Số sao: trong Touch có 6 cấp độ sao từ dễ đến khó. Số sao quy định mức độ phức tạp của phím nhảy trong bài hát. Ở mức độ 6 sao đòi hỏi người chơi phải thật điêu luyện và phản xạ cực tốt để có thể hoàn thành nhiều bước nhảy.


Danh sách ca khúc được phân loại theo nhiều cách để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ca khúc mình yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể nghe trước tất cả list nhạc khi đang ở phòng chờ bằng cách nhấp chọn vào tên từng bài hát đấy!


Nếu yêu thích hãy bấm vào dấu sao sau mỗi bài hát để lưu chúng vào bộ sưu tập các bài hát nhé!

 Sân khấu


Để thêm phần thú vị cho các ván nhảy, hãy chọn sân khấu thật đẹp nào!!!


Bấm nút chọn tới khi nào tìm được sân khấu mình thích nhé!
Đặc biệt, có những sân khấu dành cho chế độ VIP, chỉ có các cấp độ VIP tương ứng mới mở được các sân khấu này.
Khi đã điều chỉnh xong, hãy nhấn “Bắt Đầu” để vào ván nhảy.

Các kiểu nhảy: Các kiểu nhảy • Nhảy thường
 • Couple
 • Showdown
 • Bubble thường
 • Bubble Sports
 • Bubble Couple
 • Bubble Showdown

 Kiểu nhảy thường


Các mũi tên tiết tấu sẽ xuất hiện xung quang nhân vật theo động tác chuyển động của nhân vật, bấm đúng vị trí sẽ tạo ra âm thanh tựa như tiếng trống.


Ngoài các phím mũi tên, với những bài ở chế độ khó (trên 3 sao) sẽ xuất hiện 1 vòng tròn xung quanh người nhân vật, khi đó người chơi thực hiện ấn phím mũi tên xuống, ấn giữ cho đến khi vòng tròn chạy đến chân nhân vật thì thả ra để đạt 1 combo.
 Nhảy Couple


Giống kiểu nhảy thường của Touch, người chơi có thể bắt cặp với nhau để nhảy, cặp nam - nữ, nam - nam hoặc nữ - nữ đều được.

Nhảy Showdown

Tương tự kiểu nhảy Touch Thường, nhưng người chơi phải tạo nhóm và phối hợp thật ăn ý. Người mạnh sẽ “cứu bồ” người yếu trong team. Cẩn thận bà phù thủy biến cả nhóm thành con gấu đáng thương đấy nhé.

Bubble thường


Ở kiểu nhảy Bubble, khi ấn đúng các phím mũi tên, chúng sẽ rớt xuống thành từng bong bóng nhỏ và người chơi còn phải phối hợp thêm phím Space Bar khi xuất hiện bóng người nhập vào nhau để ăn điểm sync perfect nhé! Điểm số hoàn toàn phụ thuộc vào số combo perfect này đấy.


 Bubble Sports


Kiểu nhảy Bubble Sports này tương tự kiểu nhảy Bubble thường, tuy nhiên có thêm phím cơ hội (Ctrl) để tăng số điểm.

 Bubble Couple


Kiểu nhảy kết hợp giữa Bubble và Couple.

 Bubble Showdown


Chế độ nhảy nhóm 3-3, thực hiện ấn phím giống kiểu nhày Bubble thường, nhưng chú ý không để miss vì bà phù thủy sẽ hóa phép biến hình bạn thành con vật đấy he he…

Điểm số ván nhảy gồm:


Combo


Khi bạn đạt Perfect, Cool, Nice, Good, Bad liên tục các bước nhảy sẽ được tính combo, combo càng cao thì điểm ở bước nhảy kế tiếp càng tăng. Nếu bạn miss, combo sẽ bị tính lại từ đầu.

Crazy time


Giữa mỗi ván nhảy ở các chế độ thường và Bubble sẽ xuất hiện lượt Crazy Time thách đấu người chơi, nếu thách đấu thành công, người chơi sẽ được cộng thêm 1 số điểm. Độ chuẩn


Các vũ công thể hiện đẳng cấp không chỉ ở combo cao mà còn ở độ chuẩn “chuẩn không cần chỉnh”. Khi đạt độ chuẩn càng cao, số điểm cũng tăng lên. Đây cũng là thước đo quyết định thứ hạng ở cuối ván nhảy.Nhiệm vụ đầu tiên:


Sau khi tạo nhân vật, các Dancer sẽ vào được giao diện chính của TOUCH. Lúc này icon “Nhiệm vụ” sẽ nháy sáng hướng dẫn bạn nhấp chuột để nhận nhiệm vụ đầu tiên khi vào sàn nhảy.

 Nhiệm vụ đầu tiên - Hành trình sao


Nhiệm vụ yêu cầu Dancer phải hoàn thành 1 ca khúc bất kỳ. Nào, hãy thể hiện cho tốt, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có phần thưởng là 1 balo Panda cực đáng yêu.
 Tự làm đẹp


Tiếp theo, bạn hãy hoàn tất nhiệm vụ ‘Tự làm đẹp” để kiếm Ruby (R) đầu tiên trong game nhé!

Đây là giao diện mở “Tủ đồ”:


 Nhảy cuồng nhiệt


Nhiệm vụ kế tiếp “Nhảy cuồng nhiệt” đòi hỏi bạn phải nhảy 1 bài hát không giới hạn số người, kiểu nhảy và độ khó.


Hãy chọn kiểu nhảy, độ khó và bài hát mà mình yêu thích rồi nhấp vào “Bắt đầu” nhé!


Hãy bắt đầu những bước nhảy xuất sắc của bạn đi nào! Lần đầu lên sân khấu đừng quá căng thẳng nha… hãy mạnh dạn lên! Phần thưởng sẽ là 1 thẻ mua hàng miễn phí đấy.


Có trong tay thẻ này, hãy dọn “sạch sẽ” vật phẩm trong shop nhét vào Tủ đồ của bạn nha. Còn chần chừ gì nữa, shopping ngay thôi!

Muốn lên level nhanh chóng, hãy thực hiện tiếp các bước nhiệm vụ kế tiếp nhé! Sau khi làm nhiệm vụ, bạn còn nhận được các thành tựu tương ứng, hãy đeo chúng lên để thể hiện với các vũ công khác.

Nào, bạn đạt đến level 10 có nhanh không nào.


Bây giờ thì chúng ta có thể lột bỏ lớp vỏ “Gà con” để bước sang sàn nhảy thứ thách hơn rồi.


Nhớ thực hiện bước nhảy luyện tập trước đã nhé!

Bây giờ, bạn đã rũ bỏ được vẻ ngây ngô nhút nhát khi lần đầu tiên bước lên sân khấu rồi đấy. bạn đã chuẩn bị xong chưa, hãy tham gia sàn Tự do và đặc biệt hơn nữa là sàn liên server chỉ có cấp độ trên 10 mới được tham gia để cùng các vũ công khác so tài ở độ khó cao hơn.Tăng nhanh cấp độ:Lên level 10 trong chớp mắt, bạn tin không? • “Làm thế nào để tớ có thể tham gia các phòng nhảy chuẩn, các phòng nhảy tự do cũng như giao lưu liên server với các vũ công khác?
 • Làm thế nào để tớ có thể chọn được nhiều ca khúc yêu thích hơn?
 • Nhất là, làm thế nào để tớ lên level 10 nhanh chóng và thoát khỏi sàn nhảy “Gà con” này đây 

Trong thế giới Touch, đẳng cấp sẽ được khẳng định bằng cấp độ của nhân vật. Bạn có muốn thu mình mãi ở sàn nhảy dành cho “Gà Con”? Hay bạn muốn mình sẽ là người sở hữu những bước nhảy điêu luyện nhất tại học viện Touch?


Ngoài kinh nghiệm thu thập được từ ván nhảy, thì bí quyết nào để tăng level vù vù cho nhân vật? Hãy cùng chia sẻ bí quyết nhé !!!:


Tham gia hoạt động mỗi ngày


Qua việc online đều đặn mỗi ngày trong vòng 10p, 30p, 60p… bạn đã có thể nhận được 1 lượng EXP  không nhỏ đâu nhé. Chăm chỉ nhận quà Active mỗi ngày, Touch lại còn tặng bạn quà mỗi cuối tuần nữa.
Tuần lễ vàng cho lính mới

Trong 7 ngày đầu tiên vào game, bạn còn nhận được phần thưởng khi đăng nhập hấp dẫn, trong đó có tặng bạn một số lượng EXP đấy. Nhớ đăng nhập liên tục 7 ngày nha!

Chăm chỉ làm nhiệm vụ


Trong mỗi nhiệm vụ đều có gói quà tặng phẩm, bạn không chỉ nhận được thẻ tăng EXP mà còn nhận được R Khóa và Xu để mua thời trang nữa đấy. Ngoài ra, trong mỗi nhiệm vụ, may mắn hơn nữa bạn sẽ nhận được thẻ nhân đôi EXP.


Nhảy cùng các thành viên trong Club


Để trở thành vũ công chuyên nghiệp, chắc chắn bạn không thể thiếu được Club, Club chính là ngôi nhà thứ 2 hội tụ những người tài năng có cùng sở thích, chí hướng cùng niềm đam mê bất tận.


Hãy điểm danh mỗi ngày và nhảy cùng các thành viên trong Club để nhận thêm nhiều kinh nghiệm nha. Tìm hiểu thêm về Club nhé!Make up ''Do It Yourself'':Chỉ riêng tại TOUCH, các Dancer sẽ được tự do "Giải phẫu" khuôn mặt của chính mình. Bạn muốn mình sở hữu gương mặt trái xoan hay bầu bĩnh, làn da ngăm khỏe khoắn hay trắng hồng dịu dàng?


Tại Touch, bạn có thể tùy chỉnh mắt, mũi, miệng, khuôn mặt hay nhuộm da như một chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ thứ thiệt nhé! Chỉ với vài bước đơn giản và không tốn nhiều tiền lắm đâu!

Nào,  MAKE UP Do it yourself cùng TOUCH !

Với Touch - Mình luôn đặc biệt và khác biệt!!!
Fashion cực chất!!:Với cửa hàng thời trang cực kỳ phong phú, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của các trào lưu thời trang trên thế giới, bảo đảm bạn sẽ thích mê tơi khi Shopping tạiTouch.


Rất rất nhiều trang phục cực hot với đủ các "sì tai" tha hồ cho bạn lựa chọn và mua sắm.


Hãy sắm cho mình một bộ cánh thật oách để cùng Touch -  Feel The Beat với bè bạn nha!!! 
Hãy xuất hiện thật ấn tượng và ghi dấu ấn của riêng mình mỗi khi xuất hiện với phong cách thời trang cực hot. TOUCH ngay với phong cách thời trang độc đáo nha bạn!
Yêu là cưới!:Hãy để hệ thống “Tán Tỉnh” có 1 không 2 của Touch giúp bạn trải nghiệm toàn bộ quá trình hôn nhân thú vị trong game nhé. Cùng khám phá ngày nào!:

Chúng mình yêu nhau nhé!:

Tìm đối tượng

Muốn kết hôn thì bước đầu tiên 2 bạn phải là người yêu của nhau đã. Bạn cũng không phải lo lắng nếu mình chưa có đối tượng nào trong tầm ngắm, Touch sẽ là “ông tơ bà nguyệt” xe duyên cho các bạn.


Hãy bật “Chức năng ngẫu nhiên” để tìm người phù hợp với tiêu chí lựa chọn của mình nhé!

Cơ hội gặp gỡ bao giờ cũng là sự khởi đầu cho số phận tuyệt vời


Nếu đã có “đối tượng”, hãy mở danh sách bạn bè, hoặc nhấp chuột phải vào nhân vật bạn muốn và chọn dòng ‘Mời Hunie”.

Yêu thôi!!!


Hunie” của bạn đồng ý, trên màn hình sẽ hiện ra hiệu ứng trái tim đôi và hai bạn chính thức trở thành người yêu của nhau. Hành trình cho một tình yêu bắt đầu từ đây!Danh hiệu cặp đôi “Heart2Heart” sẽ dành cho 2 bạn


Em đồng ý lấy anh chứ?


Sau thời gian làm người yêu của nhau, hai bạn đã thực sự muốn tiến tới kết hôn?


Click chọn dòng “Mời kết hôn”

Hệ thống thông báo các bạn chưa mua “Tín vật tình yêu”, hãy click OK để mua ngay nhé!


Chọn “Tín Vật” mà mình muốn mua hoặc tặng (Lưu ý: cả 2 bạn đều phải cùng có tín vật này mới có thể tiến hành kết hôn). Nếu “Hunie” chưa có, mua tặng cho Hunie nhé ^^Tổ chức hôn lễ kiểu TOUCH
 
Sau khi tạo phòng cưới, các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách kết hôn như sau: • Click chuột phải vào nhân vật đối phương và chọn dòng “Mời kết hôn”. 
 • Hoặc:
 • Click vào trái tim bên góc trái phía trên.

Hai bạn chính thức trở thành Vợ - Chồng dưới sự chứng nhận của Hội Đồng Touch. Đây là giấy chứng nhận kết hôn.

Mở phần thông tin đôi để xem những hành động tương tác rất đáng yêu của cặp đôi và trải nghiệm những hiệu ứng đặc biệt rực rỡ chỉ dành riêng cho các cặp vợ chồng thôi nhé!
Và cùng thực hiện nhiệm vụ đôi để tăng “độ thân thiết” nhé!

Hiệu ứng dành riêng cặp đôi xuất hiện khi 2 bạn ở gần nhau rất dễ thương:Không yêu - Đừng nói lời cay đắng


Đúng vậy, sau khi kết bạn và cảm thấy không hợp gu, các dancer không cần phải "nói lời cay đắng" với nhau, chỉ cần thực hiện vài thao tác sau đây là bạn có thể tự do đi tìm người mới rồi đấy!

Có 2 cách để chia tay:


 Chia tay tự nguyện
Nếu như cả hai bạn cùng đồng ý để người kia ra đi, bạn hãy thực hiện như sau:


- Nhấn vào nút "Tự Nguyện":

- Nhập "OK" theo hướng dẫn của bảng cảnh báo:

Vì cả hai cùng đồng thuận chia tay nên "tòa án" không tính phí các dancer nhé!


Chia tay cưỡng chế


Trường hợp đối phương không chịu chia tay hoặc chưa kịp đồng ý chia tay, bạn có thể chủ động "gửi đơn" lên hệ thống, yêu cầu chia tay cưỡng chế.


- Nhấn vào nút "Chia Tay":- Nhập "OK" theo hướng dẫn của bảng cảnh báo:Là chia tay cưỡng chế nên "tòa án" sẽ yêu cầu đóng phí 1000 Xu, đồng thời Điểm Like của cặp đôi bạn sẽ bị mất đi.


Chúc bạn tìm được Hunie như ý nhé!Q A:

Dưới đây sẽ là 10 thắc mắc thường gặp của một người chơi mới toanh đến với thế giới Feel the Beat. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé! 


 Touch là gì?


Được phát triển trên nền Engine tân tiến Unity3D, Touch Online có nền tảng đồ họa ấn tượng với thiết kế nhân vật, ngoại cảnh, trang phục thời trang, phụ kiện, vật phẩm… vô cùng sắc nét.


Chuyển động nhân vật mượt mà, khiến cho người chơi “feel” trong những cú lắc người mạnh mẽ của từng giai điệu sôi động.


Máy tính của bạn cần cài đặt Unityplayer trước khi chạy game.


 Làm thế nào để bắt đầu trò chơi?


- Chọn kênh chuẩn và 1 phòng đang ở chế độ “Đang chờ” để tham gia.


- Sau khi vào phòng, nhấp “Sẵn sàng” và đợi chủ phòng bắt đầu trò chơi.


- Hoặc tại sảnh chính, nhấp “Tạo sàn” để tạo phòng nhảy của riêng bạn. Chọn bài hát cùng kiểu nhảy và chế độ khó theo sao.


- Nhấp “Bắt đầu” để trải nghiệm game TOUCH.


 Tại sao bạn không thể vào kênh liên server?


Sàn nhảy chuẩn liên server đòi hỏi người chơi phải đạt đến cấp độ 10 mới có thể tham gia. Bạn hãy tập luyện đến cấp 10 nhé!
 Làm thế nào để trò chuyện với những người chơi khác?


Sàn nhảy chuẩn liên server đòi hỏi người chơi phải đạt đến cấp độ 10 mới có thể tham gia. Bạn hãy tập luyện đến cấp 10 nhé!


 Làm thế nào để thay trang phục?


- Tại Shopping Mall, có đầy đủ các trang phục đa phong cách cho bạn lựa chọn, nhấp vào biểu tượng “Shop” ở hàng trên cùng.


- Bạn có thể mua tất cả trang phục đẹp bằng các đơn vị tiền tệ trong game như R, R Khóa và Xu. Chọn thời hạn cho trang phục mà bạn muốn (7 ngày, 10 ngày hoặc vĩnh viễn). Sau đó nhấp ‘Mua”, “Tặng”, “Đề nghị tặng” hoặc “Bỏ vào giỏ đồ”.


- Trang phục sau khi mua sẽ được cất trong Tủ đồ của bạn. Nhấp vào “Tủ đồ” để thay trang phục nhé!

 Làm thế nào để có được trang phục?


Trong các hoạt động login hằng ngày, login liên tục 7 ngày, các nhiệm vụ trò chơi, các hoạt động, event ingame, quay số, rút thăm may mắn… bạn có cơ hội nhận được các loại trang phục ngẫu nhiên. Để có trang phục như ý, hãy vào Shopping Mall để mua sắm nhé ^^!


 Làm thế nào để nâng cao trình độ (Level Up)?


- TOUCH nhảy sẽ dựa trên độ chuẩn của các vũ công khi nhảy để tính điểm, điểm số càng cao, thứ hạng càng cao thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm (EXP) hơn.


- Ngoài ra, hoàn thành nhiệm vụ trò chơi yêu cầu cũng có thể nhận được thêm nhiều điểm kinh nghiệm. Kinh nghiệp (EXP) khi tích lũy đến 1 số lượng nhất định (có thể xem trong phần thông tin người chơi số lượng exp cần để lên level), thì level sẽ tự động tăng lên.


Làm thế nào để bỏ/chọn partner?


Phía trên tay phải sẽ có 1 nút “Partner”, người chơi có thể click vào đó để bỏ partner tham gia trong ván nhảy. Hoặc trong phần “Cài đặt” – “Cài đặt hệ thống”, click chọn tắt/mở partner.


 Bạn có thể tặng quà cho bạn nhảy của mình không?


Có. Ngoài chức năng mua sắm tại Shopping Mall, các vũ công cũng có thể gửi “Đề nghị tặng” hoặc chọn “Tặng” đồ cho người chơi khác. Các vật phẩm sau khi đã được thanh toán sẽ được gửi tới người chơi đó, có thể kiểm tra tại tủ đồ của mình.


 Tại sao cùng 1 loại trang phục, bạn và người khác có thể mang nhiều màu sắc, phong cách khác nhau và không lo bị ‘đụng hàng'?


- TOUCH đặc biệt hỗ trợ tính năng “Do It Yourself” cho phép người chơi tự thiết kế trang phục cho riêng mình phù hợp với sở thích và cá tính của từng người.


- Bước vào Shopping Mall, trên mỗi trang phục có nút “DIY”, click chọn để có thể thiết kế màu sắc, hoa văn tùy thích.


- Sau khi đã tùy chỉnh xong trang phục, nhấp “Mua”,“Tặng”,“Đề nghị tặng” hoặc “Bỏ vào giỏ đồ” à bạn đã có được trang phục ‘không đụng hàng” của riêng mình ^^
Mong các bạn có những giây phút Feel the Beat cùng với TOUCH.
Nguồn: http://touch.kul.vn/trang-chu.html
p.s: Nếu chơi thì theo dõi nhé ^^
_Maru_:

xMarux:

huyen234:


Được sửa bởi _Maru_ ngày 28/6/2014, 16:56; sửa lần 3.
Raymon

on 27/6/2014, 19:15

#2
 • avatar

RaymonThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 15/06/2013
Bài viết : 1036
Điểm plus : 53302
Được thích : 154
Re: Game nhảy cực chất Touch ! Feel the beat

Hồi lâu game này mới ra thì có chơi thử :v 

nói thật là chơi vài ngày rồi thấy cảm thấy chán chán sao ý... :v 

nhưng mà dù sao nó cũng vẫn hay mà không biết hay ở điểm nào, âm nhạc, thời trang, cách nhảy, bla bla Ò v Ó,...

bạn nào chưa chơi thì thử đi nhé, mình ko có ý xúi quẩy 
_Maru_

on 2/7/2014, 08:50

#3
 • avatar

_Maru_Thành viên chính thức
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 24/06/2014
Bài viết : 59
Điểm plus : 491
Được thích : 3
Re: Game nhảy cực chất Touch ! Feel the beat


*10 ki tu*
Sponsored content

Sponsored contentRe: Game nhảy cực chất Touch ! Feel the beatQuyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết