Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Giải trí

Hoàng Tử

on 30/6/2014, 13:45

#1
  • avatar

Hoàng TửThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 11/04/2014
Bài viết : 652
Điểm plus : 757
Được thích : 19
Tin vịt: Hậu quả của việc nịnh vợ

Một số kinh nghiệm xương máu dành cho các ông chồng yêu vợ hoặc không yêu vợ.


Hậu quả của việc nịnh vợ
Anh chàng H làm ở một “Công ty quảng cáo Sề Gòn” có tính hay nịnh vợ, ngày nào anh ta cũng kiếm đâu đó vài câu để làm “quà” cho vợ. Và một lần trong số đó, anh ta đã dính “tai nạn” khi nói với vợ như sau: “Anh cảm thấy tuyệt vời hạnh phúc khi về nhà với em. Em thật dịu dàng, đằm thắm, nữ tính! Chả bù cho mấy đứa con gái ở công ty anh, đến hôn cũng không biết cách làm thế nào cho ra hồn”.
Không biết vợ anh ta đã xử lý thế nào, chỉ biết rằng sau đó anh chàng H đã nằm viện húp cháo một tuần, ít nói hẳn và mỗi lần phát âm cứ như người bị thiếu răng cửa. Đúng là cổ nhân dạy cấm có sai: “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”.

*
* *
Bí mật và phụ nữ
Trong bài “Phụ nữ và bí mật” đăng trên tạp chí “Phụ nữ tân thời” số tháng này, tác giả Dị Nhân viết: “Thật vớ vẩn khi người ta nói rằng phụ nữ không biết giữ bí mật. Cá nhân tôi cực lực phản đối điều này, bởi tôi lấy vợ đã gần 20 năm nay và chưa bao giờ dò được xem vợ tôi đã cất giấu tiền ở đâu và dùng tiền lương của tôi để làm những thứ gì!”.

*
* *
Bà vợ hoang tưởng
Ông Lê Thanh Hải ở quận Tân Phú, Tp HCM nghi ngờ vợ mình bị mắc chứng hoang tưởng nhưng không dám nói thẳng, ông tâm sự với hàng xóm: “Bà vợ tôi thật ngây thơ. Bà ấy đi học lái xe, vì nghĩ rằng sẽ có người dám giao xe cho bà ấy lái. Chưa hết, tuần rồi chúng tôi đi nghỉ Vũng Tàu có 5 ngày mà bà ấy vác theo tới 10 bộ đồ, 15 bộ bikini, bà ấy hoang tưởng rằng ở bãi biển còn có người chú ý tới mình”.

*
* *
Đã trộm về còn bắt đem đổi
Đêm qua tổ dân phòng phường Hàng Bông (Hà nội) đã tóm được một người đàn ông trông rất khả nghi, tay cầm một chiếc váy phụ nữ đang tìm cách đột nhập vào một cửa hàng thời trang trên phố. Qua điều tra, anh ta khai nhận đã đột nhập vào cửa hàng này 2 lần vào thời điểm trước đó. Lý do được đưa ra là: Khi đem về cô vợ anh ta đã không ưng ý và liên tục bắt đổi lại.

*
* *
Giấc ngủ là vàng
Có đôi vợ chồng nọ mới cưới, chồng già vợ trẻ. Cô vợ rất thích ăn món “tình yêu” nhiều lần trong đêm, còn anh chồng chỉ thích ngủ. Thậm chí để phòng cô vợ quấy rầy, trước khi ngủ anh chồng còn lấy bút dạ viết lên bụng của mình dòng chữ “Giấc ngủ là vàng!” và nó cũng phát huy hiệu quả được một vài canh giờ. Nhưng rồi tới 2 giờ sáng, anh chồng giật mình bởi cú khều chân của vợ. Giọng ngái ngủ, anh ta hỏi: “Có việc gì thế em?”. “Vàng xuống giá rồi” - Giọng cô vợ có vẻ ấm ức.Anh không Cao Thượng đến mức có thể nhường em cho ai ...
... Nhưng ...
... Anh sẽ rộng lượng ...
... Buông tay khi trái tim em không còn muốn anh ở lại !!!Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết