Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Giải trí

Hoàng Tử

on 2/7/2014, 19:53

#1
  • avatar

Hoàng TửThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 11/04/2014
Bài viết : 652
Điểm plus : 757
Được thích : 19
Truyện Cười : Ngoài luồng World Cup

Phụ nữ thích vị trí thủ môn
BBC Sport phỏng vấn hơn 400 phụ nữ yêu bóng đá nhất hành tinh với câu hỏi: Bạn thích vị trí nào nhất trên sân nếu được chơi bóng? Có tới 398 chị em trả lời đó là vị trí thủ môn. Lý do họ đưa ra cho lựa chọn này là: Thủ môn sẽ được ăn vận quần áo khác hẳn với các cầu thủ khác, tha hồ hoa hòe hoa sói, muốn diện thế nào cũng được, khỏi đụng hàng.
Hai người trong số còn lại cũng đồng ý với quan điểm trên và cho biết thêm: Nếu là thủ môn họ còn có lợi thế là có thể nhắm một tiền đạo nào đó đẹp trai và ôm nhầm coi như chộp hụt bóng, thậm chí họ có thể dùng bàn tay của mình để thực hiện các “tiểu xảo” nhạy cảm.

*
* *
Phụ nữ và đàn ông
Theo khảo sát của Hội Quán Cười: Cứ 3 người đàn ông ngồi với nhau thì câu chuyện ưu tiên hàng đầu của họ sẽ xoay quanh vấn đề bóng đá. Còn phụ nữ, hễ cứ có 3 người ngồi với nhau thì họ sẽ nói về chủ đề... đàn ông.

*
* *
Tật xấu
Đàn ông có nhiều tính xấu, trong đó có tính hay nói quá sự thật. Xin lấy một ví dụ: Curbishley huấn luyện viên của West Ham khi biết vợ mình ngoại tình đã nổi đóa: “Cô đã giấu tôi, lén lút có quan hệ với một tay huấn luyện viên bóng đá”. Cô vợ đã bình tĩnh mà rằng: “Lúc nào anh cũng cứ phóng đại mọi chuyện lên. Anh ấy chỉ là một cầu thủ bình thường thôi”.

*
* *
Trí tuệ
Tờ “Thể thao tin chiều” của Bỉ vừa quyết định sa thải một phóng viên phụ trách mảng bóng đá, đây là một quyết định rất khó khăn của họ bởi anh chàng này vốn là một phóng viên kỳ cựu và hiếm gặp những lỗi ngớ ngẩn. Tuy nhiên trong một buổi bình luận sau trận đấu giữa 2 đội Anderlecht với Standard de Liège kết thúc với tỉ số 0 – 0, anh ta đã điềm nhiên trước hàng vạn khán giả đang xem truyền hình mà hỏi phóng viên hiện trường một câu đầy “trí tuệ” rằng: “Anh có thể cho tất cả chúng tôi ngồi đây biết rõ hơn về tỉ số sau hiệp 1 được không?”.

*
* *
Boxing sân cỏ
Mời quý vị nghe buổi tường thuật trực tiếp trận bóng giữa hai đội bóng Trâu Húc Mả và đội Thổ Tả Boxing: “Bịch, bịch, hự... Chào mừng quý vị trở lại với trận đấu sau nhiều phút gián đoạn do sự cố ẩu đả trên sân. Bây giờ là phút thứ 88 của trận đấu, hiện nay bên phía đội Trâu Húc Mả có 4 cầu thủ bị gẫy chân, còn bên Thổ Tả Boxing có 2 cầu thủ bị vỡ mũi, vậy “tỉ số” đang là 4-2 nghiêng về Thổ Tả Boxing. Tỷ số thực không còn ai nhớ nữa bởi tổ trọng tài đang được cấp cứu ở bệnh viện, khán giả đã bỏ ra về hết và diễn biến trên sân diễn ra quá nhanh khiến tổ tường thuật cũng không tài nào theo dõi được...”!Anh không Cao Thượng đến mức có thể nhường em cho ai ...
... Nhưng ...
... Anh sẽ rộng lượng ...
... Buông tay khi trái tim em không còn muốn anh ở lại !!!
Khách viếng thăm

on 3/7/2014, 11:45

#2
  • avatar

Khách viếng thămKhách viếng thăm
Re: Truyện Cười : Ngoài luồng World Cup

Hài quáQuyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết