Yukimono Forum »   » Chém Gió - Làm Quen

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next

Edo cmm

on 6/7/2014, 19:14

#1
  • avatar

Edo cmmThành viên mới
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 06/07/2014
Bài viết : 4
Điểm plus : 5
Được thích : 0
Gửi bạn Edo của Yukimono

Trước tiên, xin nói với bạn Edo là khi viết cái bài này tôi đã hạn chế hết mức có thể để không buông lời sỉ nhục với bạn.


Admin của Forum hẳn đã quá sai lầm khi mời bạn tham gia Forum chúng tôi, và càng sai lầm hơn khi xóa thành viên của bạn mà không cho bạn biết lý do.


Chuyện xóa thành viên của nick đầu tiên của bạn là do tôi nói. Nên, tôi xin lỗi bạn về điều đó.


Nhưng mời bạn thử suy nghĩ về những chuyện mà bạn đã làm trước đó. Bạn nói chuyện với Admin của chúng tôi như thể là sếp của cậu ấy, đầy thô lỗ và không tôn trọng cậu ấy.


Sau khi xóa thành viên, bạn cũng bon chen đi tạo nick mới, mà chuyện đầu tiên bạn làm lại không lịch sự đi hỏi admin tại sao xóa nick mà đi spam đầy Forum chúng tôi. Trong đó, có một bài viết tôi tâm sự về cảm nhận của mình, đó là khi tôi đang thất vọng. Bạn thì post một reply châm chọc nó. Về mặt tinh thần, tôi hoàn toàn có thể cho bạn ăn tát.


Lại nói đến chuyện Forum của chúng tôi khi không chịu nổi bạn đã yêu cầu bạn rời đi. Đúng là hành động của chúng tôi thật không phải lý, nên chân thành gửi lời xin lỗi lại.


Sau đó bạn làm gì? Rời đi, tiện thể vác luôn cái BBcode box Horror của Forum chúng tôi. Bạn nói gì? "Cái BBcode này cũng đơn giản mà". Ờ, đơn giản, bạn lại lấy một cách trắng trợn, còn xào nấu lại nó. Dù đơn giản nhưng đó cũng là công sức của chúng tôi, của Admin. Và có chết đâu nếu như bạn ghi nguồn từ Forum chúng tôi?
Những gì chúng tôi làm với bạn tôi đã tỏ rõ lòng áy náy của chúng tôi rồi. Bạn nợ Forum chúng tôi một lời xin lỗi cho cái BBcode, cho cảm xúc của tôi, cho các thành viên của Forum bị bạn dùng những lời lẽ bất lịch sự nói chuyện.


Tôi sẽ còn ở đây nếu như bạn không xin lỗi chúng tôi và cho cá nhân tôi. Chuyện một mình bạn Edo làm ảnh hưởng đến Yukimono tôi xin lấy làm tiếc.

Nói với Yukimono: Nếu các bạn còn thể diện vì hành động của member trong Forum mình, xin đừng xóa bài viết này.
Hoàng Tử

on 6/7/2014, 19:25

#2
  • avatar

Hoàng TửThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 11/04/2014
Bài viết : 652
Điểm plus : 757
Được thích : 19
Re: Gửi bạn Edo của Yukimono

Với tư cách của 1 người ngoài cuộc Binz xin chia sẻ và Binz cũng cảm thấy không thích bạn Edo qua lời nói và cách làm việc của bạn thông qua những Event của bạn,làm thì chẵng tới đâu mà cũng bon chen ta là nhất là nhì :
Chưa hẵn bạn đã hơn chủ Forum của bạn ấy mà lại nói chuyện như ra lệnh với cậu ấy,họa chăng nếu bạn cảm thấy không đúng thì hãy hỗ trợ tí thôi. Bạn là chủ của 1 Forum nhưng Forum cậu hiện tại còn không thễ hiện được nét riêng đễ mà thu hút member mà lại lên mặt chỉ dạy 1 người khác trong khi Forum người ta vẫn hoạt động ầm ầm
Forum là 1 sân chơi chung nên cậu ấy làm vậy quã thật là không đúng,nhưng cậu ấy đã xin lỗi cậu đàng hoàng mà cậu còn vác mặt vào quậy phá người ta thì thật không thễ hiện rõ tư cách và lại còn đi lấy BB Code của người khác,thôi không muốn nói nữa khi người ta không muốn nghe !Anh không Cao Thượng đến mức có thể nhường em cho ai ...
... Nhưng ...
... Anh sẽ rộng lượng ...
... Buông tay khi trái tim em không còn muốn anh ở lại !!!
admin

on 6/7/2014, 19:34

#3

adminTechnical Manager
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 09/12/2012
Bài viết : 327
Điểm plus : 9141
Được thích : 46
Re: Gửi bạn Edo của Yukimono

Đầu tiên thay mặt Ban quản trị diễn đàn Yukimono cảm ơn đã qua thông báo việc Member Edo đã vi phạm bảng quyền bbcode. Theo quy định diễn đàn bên đây copy mà không ghi nguồn gốc sẽ bị xử lý theo quy định.


Riêng Edo cách đây vài ngày cũng đi gay war diễn đàn khác làm ảnh hưởng nặng đến Yukimono và bên đó qua đây phá code view, hôm nay lại là diễn đàn khác làm bên họ qua đây nói như thế này. Lần này tôi sẽ band nick + IP vĩnh viễn các nick do Edo tạo từ đây về sau và nghiêm cấm vĩnh viễn Edo tham gia Yukimono Forum. Và box Conan sẽ được xóa vĩnh viễn không còn quyền quản lý của Edo.


Thân !
Edo cmm

on 6/7/2014, 19:38

#4
  • avatar

Edo cmmThành viên mới
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 06/07/2014
Bài viết : 4
Điểm plus : 5
Được thích : 0
Re: Gửi bạn Edo của Yukimono

Cảm ơn Admin đã xử lý.
Khách viếng thăm

on 6/7/2014, 20:17

#5
  • avatar

Khách viếng thămKhách viếng thăm
Re: Gửi bạn Edo của Yukimono

Forum nói ko bao giờ del box
Mà đã del ròi...
Edo cmm

on 6/7/2014, 20:51

#6
  • avatar

Edo cmmThành viên mới
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 06/07/2014
Bài viết : 4
Điểm plus : 5
Được thích : 0
Re: Gửi bạn Edo của Yukimono

vì bạn là cái trường hợp quá đặc biệt ấy. Xin lỗi DAW đi
Khách viếng thăm

on 6/7/2014, 20:59

#7
  • avatar

Khách viếng thămKhách viếng thăm
Re: Gửi bạn Edo của Yukimono

xin lỗi nhé, tôi ko qua phá nữa đâu...
Phát đừng ban nhé

Phát cho box DC ra đi

Đừng hại tôi nữa nhé
anhsailam

on 6/7/2014, 21:17

#8
  • avatar

anhsailamThành viên mới
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 26/05/2014
Bài viết : 4
Điểm plus : 11
Được thích : 2
Re: Gửi bạn Edo của Yukimono

edo@2k đã viết:xin lỗi nhé, tôi ko qua phá nữa đâu... Phát đừng ban nhé Phát cho box DC ra đi Đừng hại tôi nữa nhé

Thật sự mà nói thì thím không nên ở lại forum này nếu có thím thì tin là một ngày nào đó YKM Sẽ mất member mà thôi 

ps loại như này đi rất nhiều forum bị người ta ban rồi sống sao để người ta nể phục vào nhé emLiên Hệ Hợp Tác Và Phát Triển Xin Liên Hệ Email ceo.codonviai@gmail.com Hoặc Các Bạn Liên Hệ YH: ktv_4rgame 
Khách viếng thăm

on 6/7/2014, 21:36

#9
  • avatar

Khách viếng thămKhách viếng thăm
Re: Gửi bạn Edo của Yukimono

Thím đừng vô nói làm chuyện lớn lên nữa...
Mai Smile

on 7/7/2014, 07:49

#10
  • avatar

Mai SmileThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 30/06/2013
Bài viết : 5020
Điểm plus : 99999999
Được thích : 560
Re: Gửi bạn Edo của Yukimono

Thật không hiểu bạn Edo đã buông lời thô lỗ thế nào nhưng việc bạn đặt tên nick của bạn như thế có góp phần nào trong việc lời xin lỗi của bạn Edo dành cho bạn nhanh hơn không?


Edo buông lời thô lỗ với admin và member trong 4rum của bạn, không phải bạn đã giải quyết bằng cách xóa nick của Edo rồi sao?


Vấn đề nữa là Edo có lấy BBcode của bên 4rum các bạn, thuộc hoàn toàn trách nhiệm của bạn ấy. 4rum bên tớ không hề biết về điều đó. Nhưng có vẻ 4rum đang bị liên lụy về điều đó?


Mỗi một 4rum đều có những thành viên như thế, 4rum không thể quản lý hết được, nhưng bạn lại sang 4rum chúng tớ post bài và giải quyết vấn đề riêng của 4rum bạn và một member thuộc 4rum tớ không thấy nực cười sao? Nếu giả sử như có một member mới của 4rum đọc được sẽ nghĩ gì về 4rum tớ?


Vấn đề cuối cùng, tớ nghĩ bạn đã lấy được câu xin lỗi bạn muốn (nếu bạn nghĩ Edo đã đủ thành tâm), vậy nick bạn lập sẽ không hoạt động nữa à? Tớ không phủ nhận việc có những người lập nick bên 4rum rồi không tham gia nữa, nhưng nói trắng trợn như thế, khiến bản thân tớ là một member 4rum rất buồn phiền vì điều đó.


4rum bên tớ 'có thể' nợ 4rum bạn một lời xin lỗi. Nhưng bạn không chỉ nợ lời xin lỗi dành cho Edo, mà còn dành cho 4rum bên tớ và admin.P/s: em thấy admin xử lý Edo như thế là quá đáng. Anh có thể band IP của Edo, nhưng không có quyền thu hồi box Conan. Box Conan ảnh hưởng gì trong việc này à, hơn nữa em cũng có quyền quản lý trong đó. Không nói với em một tiếng để em tưởng tự nhiên box Conan bay đi mất mà không thể hỏi ai à?


Được sửa bởi Mai Smile ngày 7/7/2014, 07:56; sửa lần 1.♥️
♥️
♥️

Người Có Giá....
Sponsored content

Sponsored contentRe: Gửi bạn Edo của Yukimono

Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  NextQuyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết