Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Giải trí

Hoàng Tử

on 8/7/2014, 21:22

#1
  • avatar

Hoàng TửThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 11/04/2014
Bài viết : 652
Điểm plus : 757
Được thích : 19
Truyện cười : Nhận diện đàn ông đã có vợ

Đặc điểm đàn ông đã có vợ
Trong phần thi trắc nghiệm trong một trò chơi trên truyền hình dành cho đàn ông, câu hỏi đặt ra là “Có thể nhận biết một người đàn ông đã có vợ qua đặc điểm nào sau đây”:
A - Tuần tắm 2 lần.
B - Hay càm ràm một mình và không dám nói to.
C - Trong túi không có quá 50 nghìn.
D - Da đầu gối dầy và cơ bụng khỏe.
Mặc dù trong thâm tâm các thí sinh đều biết phải là cả 4 đặc điểm trên mới đúng đáp án nhưng không hiểu tại sao đa phần các thi sinh nam đều chỉ chọn D là câu trả lời.

*
* *
Cách tăng lương
Một công chức nhà nước ngoan ngoãn, cuối tháng lĩnh lương bao giờ cũng nộp cho vợ hết. Tuy nhiên cô vợ vẫn không hài lòng với số tiền ít ỏi ấy, lần nào cô cùng cằn nhằn: “Tôi cần ít nhất là gấp đôi số này anh hiểu không?”. Một lần không thể kiềm chế nổi, anh chàng hét lên: “Cô muốn gấp đôi hả? Hãy đặt nó trước gương ấy!”

*
* *
Đàn ông tiêu biểu
Tạp chí “Le Masculin” của Pháp mở cuộc thi dành cho đàn ông nhằm tìm ra người có tác phẩm hay nhất viết về buổi tối của mình. Giải nhất thuộc về tác giả với câu chuyện sau: “Tôi thường dậy lúc 23 giờ, đi vệ sinh, mặc quần áo rồi đi về nhà với vợ”.

*
* *
Đồ phản bội
Tạp chí “Săm soi phụ nữ” phỏng vấn một người phụ nữ có chồng ngoại tình. Khi trả lời về những đứa con, cô nói: “Tôi bị chồng phản bội nhiều lần đến nỗi tôi chẳng còn nhớ mình... có con với ai nữa”.

*
* *

Khó tính
Cuộc bình chọn “Những người đàn ông khó tính nhất” với phần thưởng là một lọ mắm tôm loại ngon của Huế. Giải nhất thuộc về một vị vắng mặt. Người ta chứng kiến sự khó tính của ông này thông qua lời kể của bà vợ: “Tôi đã cố hết sức làm vừa ý nhưng ông chồng khó tính vẫn luôn bới móc. Ông ấy rất thích ăn trứng nhưng lúc tôi làm trứng ốp lết ông ấy lại đòi ăn trứng rán, tôi đổi sang trứng rán thì lại đòi trứng luộc. Để cẩn thận tôi đã làm cả 3 món: ốp lết, rán và luộc, nhưng ông ấy vẫn cáu kỉnh: “Cái trứng ốp lết thì lại đem rán, còn cái trứng đáng nhẽ rán thì lại đem ốp lết”.Anh không Cao Thượng đến mức có thể nhường em cho ai ...
... Nhưng ...
... Anh sẽ rộng lượng ...
... Buông tay khi trái tim em không còn muốn anh ở lại !!!Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết