Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Giải trí

Hoàng Tử

on 8/7/2014, 21:23

#1
  • avatar

Hoàng TửThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 11/04/2014
Bài viết : 652
Điểm plus : 757
Được thích : 19
Truyện cười : Thế giới thời trang sẽ có nhiều thay đổi

Mốt của tương lai
Triết lý của một Don Juan: Nếu đi cùng vợ mà nhìn ngắm hết cô này đến cô kia không hẳn là “dê”, mà có thể là anh ta đang nghiên cứu các ứng dụng của thời trang. Không biết có phải vì đàn ông thích ngắm nên trang phục của chị em phụ nữ trẻ ngày càng trễ phía trên và cực ngắn phía dưới. Vậy đâu là giới hạn cho xu hướng thời trang này? Có lẽ là đỉnh điểm trên cơ thể chị em chỉ còn diện mỗi một thứ đảm bảo đầy đủ tiêu chí cực trễ và cực ngắn và được gọi là “cái thắt lưng”.

*
* *
Những chiếc quần lót trị giá gần 6 tỷ đồng
Một tỷ phú Sài Thành vừa mới tiết lộ trên báo rằng: Vợ bé của ông ta toàn xài quần lót cỡ 300 ngàn đô. Và cứ mặc được độ 5 lần là vứt bỏ, thay cái khác. Mới nghe qua ai cũng sốc. Ai đời lại dễ dàng vứt bỏ những thứ dù chỉ là quần lót nhưng giá trị tới gần 6 tỉ đồng!?
Vậy sự thực ra sao? Một nhóm nhà báo ưa săn tin “độc” đã cất công điều tra. Sự thực quả gần đúng như vị tỷ phú kia nói, dẫu có hơi “nổ” tí chút. Cô vợ bé của ông tỷ phú kia toàn mua loại quần lót 10 ngàn một chiếc ngoài chợ rồi về gắn cục kim cương 300 ngàn đô là của hồi môn vào cạp. Tất nhiên mỗi lần thay cái mới, cô lại chuyển cục kim cương sang.

*
* *
Vải tự trong suốt
Công ty “SX sợi và vải may mặc đặc biệt” của Hàn Quốc (Tên giao dịch quốc tế: Manufacturing Special Yarn and Textile Weaving) vừa làm chấn động giới thời trang quốc tế khi đưa ra một loại vải đặc biệt thông minh, nó có thể tự co giãn kích thước và thay đổi màu sắc một cách nhanh chóng nhờ hàng loạt chíp cảm biến siêu nhỏ được gắn vào mắt các ô dệt.
Ngay tại một cuộc triễn lãm tại Paris họ đã trình diễn tính năng đặc biệt của loại vải này, khi những cô người mẫu khoác lên người bộ trang phục ấy, tùy theo người đối diện là ai, già hay trẻ, khả kính hay cởi mở mà quần áo của các cô có thể chuyển từ gam màu đứng đắn nhã nhặn sang gam màu tươi trẻ, kích cỡ ngắn hay dài, kín đáo hay nửa kín nửa hở cũng tự động điều chỉnh cho phù hợp.
Tuy nhiên hãng này đã gặp sự cố khi một nam diễn viên phim cấp 3 xuất hiện, bỗng nhiên quần áo các cô người mẫu trở nên... trong suốt. Nhưng đúng là trong cái rủi có cái may, nhờ sự cố nói trên mà số lượng đơn đặt hàng của khách về loại vải có thể tự trong suốt kia đã lên tới hàng chục ngàn súc. Hiện tại các kỹ sư của hãng đang tìm hiểu nguyên nhân của sự cố trên để nhanh chóng sản xuất ra loại vải phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

*
* *
Thời trang... ngực
Một nhóm các nhà xã hội học ở Italy cho rằng: Hiện nay trên thế giới số chị em phụ nữ có xu hướng để hở một phần lớn bộ ngực đã tăng lên đáng kể. Tiệm cận của xu hướng này sẽ là... cởi trần ra đường và trong tương lai gần nó sẽ được lăng xê lên thành mốt. Các nhà xã hội học trên cũng khuyến cáo rằng, những nhận định trên chỉ có tính dự báo, không nên coi là nó sẽ diễn ra trong thực tế 100% như vậy, do đó các cô gái thức thời, sành điệu không nên đi trước thời đại mà phô diễn sớm loại “thời trang” này.

*
* *

Loài người sẽ thế nào sau 50 năm?
Các nhà nhân chủng học ở Đại Học Havard, Hoa Kỳ tiên đoán rằng với xu thế ngồi làm việc với máy tính như hiện nay thì trong vòng 50 năm nữa, 70% loài người trên hành tinh này sẽ có hình dạng: Đầu to, mắt lồi, bụng lớn, chân tay teo, hiếm giao tiếp, ngôn ngữ cực kỳ ngắn gọn, ít di chuyển, ăn đồ fast food. Các cảm xúc hỉ nộ ái ố trở nên hiếm hoi, nhu cầu sinh lý sẽ được tự cân đối. Nền công nghiệp thời trang cũng sẽ bị suy giảm trầm trọng do con người chủ yếu ngồi một chỗ nên không có nhu cầu.Anh không Cao Thượng đến mức có thể nhường em cho ai ...
... Nhưng ...
... Anh sẽ rộng lượng ...
... Buông tay khi trái tim em không còn muốn anh ở lại !!!Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết