Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Giải trí

Hoàng Tử

on 23/7/2014, 13:56

#1
  • avatar

Hoàng TửThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 11/04/2014
Bài viết : 652
Điểm plus : 757
Được thích : 19
Truyện Cười : Top 5 quảng cáo ấn tượng nhất tháng

Làm kinh doanh mà không quảng cáo khác gì bạn đứng trong bóng tối và nháy mắt với một cô gái đẹp.


Dịch vụ làm đẹp không dùng dưỡng chất
Một quảng cáo được phát tờ rơi ở khắp các ngã tư, ngã năm của thành phố: “Không cần dùng kem dưỡng da P, khỏi cần xài mỹ phẩm H. Bạn sẽ không phải dùng bất kì loại dưỡng chất làm đẹp nào, hãy đến với chúng tôi, chỉ trong thời gian vô cùng ngắn bạn sẽ có ngay một làn da đẹp, sạch, sáng mịn tự nhiên... Dịch vụ gì mà tuyệt vậy? Đó là chụp ảnh kỹ thuật số! Hãy đến với dịch vụ chụp ảnh kỹ thuật số của chúng tôi để được giảm giá 50% nhân dịp khai trương”.

*
* *
Tiết kiệm
Một hãng sản xuất kem đánh răng thực hiện slogan quảng cáo: Kem đánh răng Z, bảo vệ tới 2 lần! Và họ nghĩ sẽ tiêu thụ được nhiều sản phẩm hơn trong dịp khuyến mãi cuối năm. Tuy nhiên không như mong đợi, số lượng sản phẩm tiêu thụ được rất ít. Qua điều tra họ phát hiện ra rằng, do loại kem Z mà họ quảng cáo bảo vệ tới 2 lần nên đa số khách hàng đều... 2 ngày mới đánh răng một lần.

*
* *
Quảng cáo sách
Báo “Bắp Cải” nước Anh đăng một mẩu tin: “A.A, nữ 20 tuổi, người mẫu kiêm diễn viên, xinh đẹp, gợi cảm, tài sản 50 triệu đôla, chưa hề lập gia đình, cần tìm một người chồng như nhân vật nam chính trong tiểu thuyết X của nhà văn Y”. Ngày hôm sau, nửa triệu bản cuốn tiểu thuyết đó được bán hết veo.

*
* *
Quảng cáo sườn
Tiệm “Sườn rán lâu năm” trên phố L.D liên tục nhận được những thắc mắc của khách hàng dạng như: “Liệu lâu năm có phải do sườn để lâu năm?”. Mệt mỏi với việc trả lời khách hàng nên mới đây nhờ có sự tư vấn của một số chuyên gia ẩm thực, tiệm đã đổi tên thành “Sườn rán lâu... ngày”. Với lý do: Ngày thì ngắn hơn năm. Mong rằng tiệm vẫn giữ được khách sau khi đổi tên mới.

*
* *
Tìm người nhà hay tìm chồng?
Một cô gái đến tạp chí “Phụ nữ Tân thời” đăng một đoạn quảng cáo tìm người nhà có nội dung: “Tôi là Lê Thị Nhỡ Nhàng, ở địa chỉ..., 28 tuổi, dễ coi, hình thức ưa nhìn, muốn tìm người nhà là nam, tuổi từ 30 đến 35, cao khoảng 1m65, nặng khoảng 60 k‎ý, hiền lành vui tính, yêu trẻ, có nghề nghiệp ổn định. Bà con cô bác nào biết hoặc nhìn thấy xin chỉ giúp. Xin cảm ơn và hậu tạ!”
Sau khi tạp chí đăng đoạn quảng cáo trên, có rất nhiều thư gửi về thắc mắc: Hình như cô Nhỡ Nhàng muốn tìm chồng chứ không phải tìm người nhà? Cô Nhỡ Nhàng đã hồi âm: “Thì chồng chả là người nhà thì còn là gì?”Anh không Cao Thượng đến mức có thể nhường em cho ai ...
... Nhưng ...
... Anh sẽ rộng lượng ...
... Buông tay khi trái tim em không còn muốn anh ở lại !!!Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết