Bạn thích nhân vật nào trong chuyện ?

0% 0% [ 0 ]
50% 50% [ 1 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
50% 50% [ 1 ]
0% 0% [ 0 ]
Tổng số bầu chọn : 2

Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Đọc Truyện » Sáng tác » Fanfiction

Aquarius Ryo's

on 1/8/2014, 12:42

#1
  • avatar

Aquarius Ryo'sThành viên mới
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 01/08/2014
Bài viết : 3
Điểm plus : 6
Được thích : 0
[12cs].Who is the ruler ?

[size=32]     [/size][size=32][/size]
 Tittle :.Who is the ruler ?


 Author : Ryo


 Category : Học đường, hài , tình cảm , thần thoại ,.... 


 Rating : K+


 Thời gian ra chap : 1 tuần/1 chap or 2 chap


 Tình trạng : On - going


 Length : Longfic

                              Warning: 
- Thứ nhất : Không spam hay gây war trong topic


- Thứ hai : Không xin giới tính , góp ý thì được


- Thứ ba  : Ném đá nhiệt tình .


- Thứ tư : Không nên làm loãng fic


                                         
                  æ░░░Φ Mở Đầu Φ░░░æ
         .Quay về 2000 năm trước....


         .Bất kể hiện tại hay quá khứ và tương lai - Mọi vật đều đạp lên nhay mà sống . 


         .Ai cũng có tha vọng riêng của mình !!


         . Vamper - Kể có tham giọng cao nhất . Chúng muốn thống trị cả thế giới to lớn này .


         .Thế là : CUỘC ĐUỔI BẮT ĐƯỢC BẮT ĐẦU !!!!
   
         .


         .
            
         .


         .


         .


         .


         .


- " Đuổi theo nó , nó rẻ vào rừng rồi " - Lũ vamper hạng thấp đuổi theo một cậu bé loài người .


            Chúng lao nhưng cắt tới chỗ cậu bé.Cậu chỉ biết bán mạng mà chạy với mong ước chỉ được sống.Gia đình cậu ... Vương quốc của cậu và cô bé thường dân cậu thầm mến  .... Đều đã bị chúng giết một cách đầy mang rợ . Chuyện gì tới cũng sẽ tới . Chúng nắm cổ áo cậu , nhanh như cắt bàn tay vấy bẩn đầy máu tanh chạm vào gương mặt lấm lem bùn đất và nước mắt .
" Vút " - Nhanh như cắt gương mặt cậu đã một đường màu dài .-" Mặt khá là  điển trai nhỉ ! Hãy theo ta , ta sẽ cho mi ăn sung , mặt sướng muahaaaa " - Giọng nói nhão đến lông dựng ngược .-" KHÔNG !!!! TRÁNH XA TA RA , ĐỒ DƠ BẪN !  "- Gạc vội tay tên biến thái ra , vội chạy thục mạng về phía trước .


" Vút " -Ngay lập tức hắn đã đứng trước mặt cậu . Gương mặt cười đâm chiêu giơ cánh tay với móng vút dài ra xa để lấy đà ghim thẳng vào cổ cậu để lấy viên ngọc ." Phụt " - Máu chảy ra . Thôi rồi lượm ơi sắp đi gặp gia đình " ăn tết với diêm vương " . Cậu rơi xuống đất.Tưởng nhưng đã chết rồi nhưng khi mở mắt ra ??? Ủa nhưng mà máu ai ???? Sói... Só..i à, một chú sói đã cứu cậu chịu một nhát chí mạng của tên vamper vào bụng .Nhanh như cắt từ trọng bụi rậm bay ra một chú sói bay ra cõng cậu chạy sâu vào rừng :-" Tại...tại .. sao cưu tôi ?? " - Cậu bé nhỏ vừa hoàng hồn sau vụ hồi này giọng hơi run hỏi Sói.- " Vì cậu là KẺ THỐNG TRỊ. VÀ CẬU KHÔNG THỂ CHẾT ! " - SOi nói giọng dứt khoát .-" Mà sao tôi lại nghe ông nói và hiểu ? " - Vẫn đang thắc mắc vì mình nói chuyện với sói ???!!!- " Thông linh " - Dứt khoát rồi chạy về phía hang đông.Trong hạng động , một người đàn ông khoác bộ áo lông sói trên lưng , nghe tiếng động quay lại nhìn, thấy cậu và Sói đã về vẻ mặt vui hẳn ra .-" Con trai đã về rồi à ! " - Gương mặt tươi cươi rạng rỡ.


-" Nhưng / Con đừng hỏi gì cả , nghe cha giải thích này ! Người mà con gọi là CHA suốt 12 năm qua đó là anh hai ta.Chuyện cũng khá là dài lắm . Ta và anh ấy là cùng mẹ khác cha.Anh ấy - là người còn ta là Sói.Trưởng thành cùng với mẹ con - Akira ta đã yêu thầm bà ấy và mang bầu con.Nhưng trời xuôi quỷ khiến "cha con" lại ưng thuận mẹ con cưới bà về khi đang mang bầu con 2 tháng.Ta cũng chỉ biết im lặng để mẹ con đi vì ta không có gì ngoài sức mạnh nhưng Leo lại có cả vương quốc và cả trí thông minh.Lúc nghe tin mẹ con chết cha đã biết thế nào cũng sẽ có chuyện nguy hiểm nên đã sai binh lính đón con về.Hãy giúp ta : TRẢ THÙ CHO BÀ ẤY VÀ CẢ NHÂN LOẠI NÀY !!! ."-" Tại sao " - Cậu bé bán tin bán nghi hỏi ngược lại "cha"

-" Vì ta yêu bà ấy..và ta yêu con - đứa con trai nhỏ của ta " - nói giọng nhẹ nhàng mang chút buồn phiền.Song ông nói tiếp :-" Ta sẽ cho con cã vương quốc và sức mạnh của ta con có đồng ý không "- Ông giơ tay lấy nữa viên ngọc từ trong miệng ra.Rồi cậu bé tuổi 12 miệng còn hôi mùi sữa chưa biết hận thù là gì chỉ nghỉ tới mẹ hắn vương quốc hắn và cả cha hắn đã chết dưới tai của Vamper là nổi giận lại trào lên đồng ý nhay lập tức.Rồi ngày ông ấy nói lảm nhãm trong miệng gì đó rồi chỉ tay vào miệng cậu bé.Nữa viên ngọc còn lại bay ra ghép thành một viên ngọc hoàng chỉnh màu ngọc bích phát ra tia sáng kì lạ rồi cả tia sáng và viên ngọc vào người cậu bé.Ngày qua ngày ông luyện võ và phép cho cậu từ  một hoàng tử còn chưa biết yêu là gì thành một chàng trai khô ngâ tuấn tú.Ngày qua ngày xã hội cũng thay đổi.Từ hai 2000 năm trước cho tới năm 2014 này Vamper vẫn thống trị.Trường học , siêu thị , quán ăn ,.... đều có mặt khắp mọi nơi ô tô tấp nập,....
                 


 .Đôi lời tác già    nảy giờ ngồi viết muốn gãy lưng.Mở đầu hơi dài  nhưng dễ hiểu phải không các đọc già.Author vẫn con non tay nên viết sai chính tả và câu văn hơi lủng củng.Trình bày cũng xấu , mọi người cứ ném đá nhiệt cmn tình vào :3 nói chung là có bao nhiêu chém hết bấy nhiêu . GTNV sẽ có vào chiều nay 3h30 nha  mọi người ủng hộ ra chương 1. À mà mình cần người edit ảnh.ai biết edit hông  liên hệ Ryo cái :3 c'ơn nhiều- Cuộc sốnq tàn bạo 

- Toàn nqười giả tạo 


- Và nói xạo 1 cách thành thạo )
 Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết