Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Giải trí

Hoàng Tử

on 9/10/2014, 10:57

#1
  • avatar

Hoàng TửThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 11/04/2014
Bài viết : 652
Điểm plus : 757
Được thích : 19
Những "tin vịt" chỉ có ở nước Mỹ

Bạn đã bao giờ đến Mỹ chưa? Nếu chưa, hãy tưởng tượng một chút về nước Mỹ qua những tin tức cười này.


Chỉ có ở nước Mỹ
Cửa hiệu “Musical instrument” của gia đình Smith tại Philadelphia, Pennsylvania nước Mỹ là một cửa hiệu nhạc cụ đặc biệt, bởi tại đây bán cả súng đạn. Rất nhiều khách hàng lấy làm lạ vì điều đó, Smith giải thích: “Nếu hôm nay có một người đến mua kèn thì rất có thể ngày mai, một người hàng xóm của anh ta sẽ tới đây mua súng”.
*
* *
Quy định của Hollywood
Quy định mới của Ban Quản Lý diễn viên Hollywood: Tất cả các nữ diễn viên đoan trang, đứng đắn của Hollywood buổi tối phải lên giường lúc 20h. Sau đó phải về nhà trước 22h!
*
* *
Cảnh sát vui tính
“Có bao giờ bạn mong muốn số tiền trong túi càng ít càng tốt không? Có lẽ không bao giờ! Ai lại muốn chuyện ngược đời như vậy chứ. Tuy nhiên cũng có lúc bạn mong như vậy, đó là khi bạn ra đường và bị kẻ xấu giật túi. Hãy gọi số điện thoại nóng 911... cho chúng tôi nếu bạn gặp sự cố trên”. Đó là lời cảnh báo trên các tờ áp phích của lực lượng cảnh sát trật tự đường phố thuộc Denver, bang Colorado nước Mỹ.
*
* *
Nước Mỹ qua miêu tả của báo chí
Một nhà báo Đông Âu lần đầu sang Mỹ công tác, choáng ngợp trước sự phát triển của đất nước này, anh ta viết bài gửi về cho báo nhà: “...Ở nước Mỹ, tất cả mọi việc được thực hiện với tốc độ chóng mặt. Buổi sáng, đi ngang qua chỗ đang xây một tòa nhà chọc trời, họ mới làm xong móng. Buổi tối, đi qua đó, đã thấy một số người ở tầng 12 bị đuổi ra đường vì chưa trả tiền nhà!...”.
Nhận được bài, tổng biên tập của anh ta đã phản hồi lại như sau: “Khi ra đường anh nên cầm theo một cái bản đồ và bỏ ngay cái thói uống rượu vào buổi chiều cho tôi nhờ!”.
*
* *
May mà có thực tập
Tin trên tạp chí Star (Mỹ): Một gã thất nghiệp ở Ohio quyết trở thành một tên cướp. Ngân hàng gã nhắm tới ở một vị trí trung tâm thành phố. Gã đã điều tra cách thức thoát thân, quy luật của nhân viên bảo vệ một cách tỉ mỉ. Nhưng nghĩ mình lần đầu hành nghề nên gã cẩn thận chọn một ngân hàng ở ngoại ô, nơi có hệ thống an ninh rất sơ sài để thực tập trước. Sau khi đột nhập vào được chừng 10 phút, người ta thấy gã hốt hoảng chạy ra, mặt đầm đìa máu, quần áo cũng loang lổ y như bị nhân viên bảo vệ bắn. Hóa ra gã đã đột nhập nhầm vào một ngân hàng... máu. Luýnh quýnh thế nào gã bị một chiếc tủ bảo quản máu đổ ụp vào người. Sau vụ này gã quyết định từ bỏ ý định ăn cướp thật.Anh không Cao Thượng đến mức có thể nhường em cho ai ...
... Nhưng ...
... Anh sẽ rộng lượng ...
... Buông tay khi trái tim em không còn muốn anh ở lại !!!Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết