Yukimono Forum »   » Chuyên Mục » Giải trí

Hoàng Tử

on 9/10/2014, 10:58

#1
  • avatar

Hoàng TửThành viên tích cực
Xem lý lịch thành viên
Tham gia : 11/04/2014
Bài viết : 652
Điểm plus : 757
Được thích : 19
Nói nhiều ảnh hưởng đến dạ dày

Nói nhiều ảnh hưởng đến dạ dày
Các nhà khoa học Anh tìm được một sự liên hệ giữa những người phụ nữ nói nhiều và căn bệnh đau dạ dày, hóa ra rất đơn giản, khi phụ nữ mở miệng nhiều thì gió sẽ luồn vào bụng làm lạnh dạ dày, dẫn tới đau. Lời khuyên cho chuyện này: Nếu không chữa được bệnh nói nhiều, chị em nên nói với tốc độ nhanh hơn hoặc nói mà không hở hàm răng để hạn chế gió vào.

*
* *
[size]
Phong cách phụ nữ
Báo “Phụ nữ phong cách” viết: “Hầu hết các chị em phụ nữ ít nhất 1 lần trong đời tự dưng lẩm bẩm những câu đại loại như: “Không hiểu sao hôm nay tất cả mọi người đi đường đều nhìn mình chằm chằm từ đầu đến chân. Họ ngưỡng mộ vẻ đẹp của mình hay là bộ trang phục mình mặc nhỉ?”. Rồi ngay sau đó họ bừng tỉnh: “Thôi chết, mình đi vào đường một chiều và quên đội mũ bảo hiểm”.”

[/size]
*
* *
[size]
Sự khác nhau
Sau hàng loạt so sánh phụ nữ với nhiều thứ khác nhau, mới đây tạp chí “Săm soi phụ nữ” lại đưa ra thêm một so sánh nữa: Phụ nữ với quạt giấy. Tạp chí này viết: “Phụ nữ và quạt giấy khác nhau ở chỗ: Quạt mở ra thì đàn ông mát, còn phụ nữ mà “mở” ra thì chỉ tổ làm đàn ông đầm đìa mồ hôi và thở hổn hển”.

[/size]
*
* *
[size]
Hãng xe yêu thích
Theo tạp chí “Khám phá xe hơi”, nhãn hiệu ôtô được các chị em phụ nữ VN ưa thích nhất đó chính là Hyundai. Lý do chính được chị em đưa ra là khi phát âm từ Hyundai bằng tiếng Việt nghe cứ như là “hun giai”. Điều này nghe thật lãng mạn. Liệu có chị em nào phát âm kiểu khác không nhỉ?

[/size]
*
* *
[size]
Quá dại
Người ta thường nói: Có thể chê phụ nữ ngốc nghếch nhưng không được phép chê phụ nữ xấu. Câu này luôn đúng. Xin đơn cử ví dụ: Hôm vừa rồi, một người đàn ông ở khu chung cư Bắc Linh Đàm bị hơn 10 phụ nữ đuổi đánh bò lê bò càng. Số là đang họp tổ dân phố bỗng anh này nổi hứng xổ “ranh” ngôn: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ đeo khẩu trang mà... vẫn xấu!!!

[/size]Anh không Cao Thượng đến mức có thể nhường em cho ai ...
... Nhưng ...
... Anh sẽ rộng lượng ...
... Buông tay khi trái tim em không còn muốn anh ở lại !!!Quyền viết bài:
Bạn không có quyền trả lời bài viết